Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Shopee Tiết Kiệm Chi Phí

Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee là giải pháp hiệu quả giúp các chủ shop không có kiến thức và kinh nghiệm chạy quảng cáo vẫn có thể tăng doanh thu, bùng nổ đơn hàng. Hãy cùng AZ Agency Marketing tìm hiểu những lợi ích và hiệu quả mà dịch vụ này mang lại cho các cửa hàng trên Shopee.

Tại sao nên chạy quảng cáo Shopee

Quảng cáo Shopee là một hình thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu suất bán hàng và khả năng tiếp cận khách hàng. Với dịch vụ này, cửa hàng của bạn có thể được ưu tiên hiển thị trên trang tìm kiếm, thu hút sự chú ý của người mua và gia tăng lượt truy cập.

Khi quảng cáo Shopee, cửa hàng của bạn sẽ được hiển thị nổi bật ở vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm. Điều này giúp cửa hàng của bạn tăng khả năng hiển thị lên đến 100 lần so với cửa hàng không chạy quảng cáo. Ngoài ra, quảng cáo Shopee còn giúp bạn tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến sản phẩm.

Nhờ quảng cáo Shopee, doanh nghiệp có thể thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh số bán hàng và nâng cao độ uy tín cho cửa hàng.

Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee góp phần giúp tăng hiệu suất bán hàng.
Chạy quảng cáo góp phần giúp tăng cường hiệu suất bán hàng của doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng quảng cáo Shopee

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Shopee sẽ giúp sản phẩm của bạn nhanh chóng tiếp cận đến nhóm khách hàng tiềm năng. Sản phẩm sẽ được hiển thị ở những vị trí dễ dàng nhìn thấy như: sản phẩm liên quan, trang chủ, trang danh mục, và trang đầu tiên của tìm kiếm sản phẩm.

Việc chạy quảng cáo trên Shopee không chỉ giúp bạn tiếp cận khách hàng mà còn tăng cường hiệu suất bán hàng. Ngoài ra, những dịch vụ chạy quảng cáo trên Shopee còn mang lại loạt lợi ích khác như:

  • Quảng cáo Shopee Ads giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng cường nhận diện thương hiệu và tăng trưởng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ quảng cáo Shopee hỗ trợ thu thập dữ liệu bao gồm thông tin khách hàng mới và khách hàng tiềm năng, thúc đẩy giá trị chuyển đổi đơn hàng.
  • Shopee Ads giúp nâng cao tương tác trên cửa hàng, định hướng lưu lượng truy cập nội bộ với mức giá quảng cáo cực kỳ hợp lý.
Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee giúp sản phẩm của bạn tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng
Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee giúp sản phẩm của bạn tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo trên Shopee tại AZ Agency Marketing

Chỉ với 6 bước đơn giản, bạn sẽ có ngay dịch vụ chạy quảng cáo Shopee giá rẻ và hiệu quả đến từ AZ Agency Marketing.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, bạn cần cung cấp thông tin về sản phẩm bao gồm: ngân sách, yêu cầu, hình thức quảng cáo, mong muốn đạt được. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của AZ Agency Marketing sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin và đề xuất các hình thức quảng cáo phù hợp để bạn lựa chọn.

Bước 2: Phân tích chuyên sâu

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, AZ Agency Marketing sẽ tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu của bạn để tiến hành xây dựng chiến dịch hợp lý.

Bước 3: Khởi tạo chiến dịch

Đội ngũ của AZ Agency Marketing sẽ hỗ trợ bạn tối ưu sản phẩm trên Shopee, sáng tạo nội dung, chỉnh sửa hình ảnh, tạo video hấp dẫn để thu hút khách hàng truy cập vào cửa hàng. 

Bước 4: Theo dõi và tối ưu chiến dịch

AZ Agency Marketing sẽ luôn theo dõi chiến dịch, phân tích dữ liệu để đưa ra phương án tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Bước 5: Đo lường & Báo cáo

AZ Agency Marketing sẽ theo dõi hiệu quả của quảng cáo và đưa ra các chiến lược phù hợp cho cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá hiệu quả qua đơn hàng, số liệu của shopee và báo cáo định kỳ từ  đội ngũ nhân viên của chúng tôi. 

Bước 6: Đề xuất phương án

Sau khi đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, AZ Agency Marketing sẽ tiến hành đề xuất các phương án cụ thể và phù hợp với ngành hàng của bạn.

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Shopee tại AZ Agency Marketing
Dịch vụ chạy quảng cáo trên Shopee tại AZ Agency Marketing

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Shopee tại AZ Agency Marketing ?

Để sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Shopee đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một số lý do mà khách hàng nên xem xét dịch vụ quảng cáo Shopee của AZ Agency Marketing.

  • Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm: AZ Agency Marketing có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế những chiến lược quảng cáo sáng tạo với ngân sách hợp lý nhất.
  • Hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7: AZ Agency Marketing luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng bất kể lúc nào.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt tiêu chuẩn: AZ Agency Marketing cam kết hoàn trả 100% tiền cho khách hàng nếu không tuân thủ các điều khoản hợp đồng hoặc không đạt KPI như đã cam kết. 

Một số thắc mắc về dịch vụ chạy quảng cáo Shopee

Khi bắt đầu chạy quảng cáo Shopee, khách hàng thường sẽ đặt ra một số câu hỏi phổ biến sau đây:

Ngân sách tối thiểu để thuê quảng cáo Shopee là bao nhiêu ?

Ngân sách quảng cáo sẽ tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bán hàng. Tuy nhiên, tại AZ Agency Marketing, thông thường yêu cầu ngân sách tối thiểu là 6.000.000 đồng cho một chiến dịch quảng cáo kéo dài trong vòng một tháng.

Công ty có cam kết doanh số bán hàng không ?

Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee đóng vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với nhóm khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, quyết định mua sản phẩm vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất lượng, chiến lược tư vấn và dịch vụ hậu mãi. Điều này cũng giải thích tại sao không có loại hình quảng cáo nào có thể cam kết về doanh số cụ thể.

Công ty có hỗ trợ viết bài và thiết kế hình ảnh quảng cáo không ?

Với mọi gói dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, AZ Agency Marketing sẽ hỗ trợ bạn viết nội dung, thiết kế hình ảnh và đăng lên Shopee. Số lượng hình ảnh và bài viết sẽ phụ thuộc vào giá trị của hợp đồng quảng cáo đã được thỏa thuận từ trước.

Qua bài viết trên, AZ Agency Marketing đã cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng về dịch vụ chạy quảng cáo Shopee. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với AZ Agency Marketing theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhé!

>>>>Xem thêm: 5 điều nên biết về quảng cáo Shopee mới nhất

Thông tin liên hệ:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên hệ